ชเวคังฮี (Choi Kang Hee) – ดาราเกาหลี | www.iseeplaza.com 

ประกาศอัพเดท

ชเวคังฮี (Choi Kang Hee) – ดาราเกาหลี

ลงประกาศเมื่อ 21 เม.ย. 2563 อัพเดทล่าสุด 21 เม.ย. 2563 16:28:42 น. เข้าชม 64 ครั้ง

รูปภาพประกาศ

รายละเอียดประกาศ

ชเวคังฮี (Choi Kang Hee) – ดาราเกาหลี

ชเวคังฮี (Choi Kang Hee) - ดาราเกาหลี

ชเวคังฮี (Choi Kang Hee) – ดาราเกาหลี

ประวัติ ชเวคังฮี (Choi Kang Hee) Jocker

ชื่อ: 최강희 / Choi Kang Hee (Choi Gang Hee)

Real name: 
อาชีพในวงการ: นักแสดง, นางแบบ, ดีเจ, รายการ และนักเขียน
วัน/เดือน/ปีเกิด: 5 พฤษภาคม 1977
สถานที่เกิด:
ความสูง: 163cm
น้ำหนัก: 48kg
ราศี: ราศีพฤษภ
กรุ๊ปเลือด: B
ครอบครัว:
ต้นสังกัด: Fly-up Entertainment
การศึกษา: Seoul University (acting film major)
ความสามารถพิเศษ:
เดบิว : 1995
website :
Twitter:

ผลงานทางโทรทัศน์
Mystery Queen (KBS2, 2017)
Glamorous Temptation (MBC, 2015)
Heart to Heart (tvN, 2015)
7th Grade Civil Servant (MBC, 2013)
Protect the Boss (SBS, 2011)
My Sweet City (SBS, 2008)
Thank You (MBC, 2007)
Drama City The Remodeling Diary (KBS2, 2005)
Beating Heart (MBC, 2005)
Our Attitude to Prepare Parting (MBC, 2005)
Sweet Buns (MBC, 2004)
The Weaver Girl and the Cowherd (2003 신 견우직녀) (MBC, 2003)
Land of Wine (SBS, 2003)
The Maengs’ Golden Era (MBC, 2002) Jocker

แสดงความคิดเห็น

ประกาศอัพเดท

ufa9win เว็บเดิมพันออนไลน์ ชั้นนำของประเทศไทย

() - เกมส์ ของเล่นเกมส์ออนไลน์ 8 มี.ค. 2564

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 2 ครั้ง

ขายคอกกั้นเด็ก พีวีซี ราคาถูก จัดส่งฟรี ถึงบ้าน

() - แม่และเด็กผลิตภัณฑ์เด็ก 3 ธ.ค. 2563

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 174 ครั้ง

สมัครวันนี้ รับฟรี โบนัส50% ฝากถอน เพียง 15 วิ

(ลงประกาศฟรี กรุงเทพมหานคร) - อื่นๆโปรโมทเว็บ 22 เม.ย. 2564

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 1 ครั้ง

รับรื้อถอนโครงสร้างอาคาร โกดัง โรงงาน ทั้งโครงสร้างไม้ คอนกรีต รีับเคลียร์ริ่งที่ รับถมที่ รับซื้อบ้านไม้ทรงไทยทุกชนิด

(ลงประกาศฟรี กรุงเทพมหานคร) - ธุรกิจ งานอื่นๆ 21 พ.ย. 2559

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 1364 ครั้ง

รับซ่อมเครื่องซักผ้า และ ตู้เย็น นอกสถานที่

(ลงประกาศฟรี กรุงเทพมหานคร) - เครื่องใช้ไฟฟ้าแอร์ ตู้เย็น เครื่องซักผ้า 6 มิ.ย. 2563

ราคา 500 บาท

เข้าชม 424 ครั้ง

Saking789 เกมคาสิโน บาคาร่าออนไลน์ เว็บเดิมพันที่เล่นเท่าไหร่ก็มีแต่ได้

() - เกมส์ ของเล่นเกมส์ออนไลน์ 12 ก.พ. 2564

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 7 ครั้ง

ขายคอกกั้นเด็ก พีวีซี ราคาถูก จัดส่งฟรี ถึงบ้าน

() - แม่และเด็กผลิตภัณฑ์เด็ก 22 เม.ย. 2564

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 0 ครั้ง

แคมเปญพิเศษ Motor Show 2021 มาแล้วว NEW Ford Ranger FX4Max จองวันนี้และรับรถก่อน เม.ย 64

() - รถ ยานพาหนะอื่นๆ 2 มี.ค. 2564

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 4 ครั้ง

คลินิกความงาม

(ลงประกาศฟรี กรุงเทพมหานคร) - เสริมสวย สุขภาพสปา สถานเสริมความงาม 22 เม.ย. 2564

ราคา 5,900 บาท

เข้าชม 5 ครั้ง

ชุดต่อโมเดลสำเร็จรูป สร้างสรรค์จินตนาการ

(ลงประกาศฟรี กรุงเทพมหานคร) - ของสะสม ของเก่าอื่นๆ 5 เม.ย. 2564

ราคา ไม่ระบุ

เข้าชม 1 ครั้ง

ติด SeoTextlink 300 เว็บ ที่นี่!

ราคา ไม่ระบุ

  • ผู้ลงประกาศ : น้ำหวาน
  • ความต้องการ : แนะนำ
  • สภาพสินค้า : ไม่ระบุ
  • วันที่ลงประกาศ : 21 เม.ย. 2563
  • อัพเดทล่าสุด : 21 เม.ย. 2563 16:28:42 น.
  • ที่อยู่ : ไทย
  • จังหวัด : ลงประกาศฟรี ลพบุรี
  • เบอร์โทรศัพท์ : 0984576346
  • Email : namwanlovekamol@gmail.com

ติดต่อเจ้าหน้าที่ด่วน